TRANG TRÍ SINH NHẬT CHO BÉ GÁI TUỔI GÀ

   Các ông bố bà mẹ ngày nay thường rất đau đầu trong việc tổ chức sinh nhật cho con, không chỉ muốn mang đến cho các thiên thần nhỏ một buổi tiệc ấm áp, ý nghĩa mà còn muốn tạo thêm sự khác biệt. Bắt kịp xu hướng hiện nay, việc tổ chức sinh nhật theo năm tuổi của con đang trở nên rất được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu cách trang trí sinh nhật cho bé gái tuổi gà để hiểu rõ hơn về cách tổ chức sinh nhật đặc biệt này.

 

Trang trí sinh nhật cho bé gái tuổi gà


 

   Các điều cần lưu ý trước khi trang trí sinh nhật cho bé gái tuổi gà:

 • Nếu bé là con gái, nên lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, nữ tính hoặc rực rỡ ấm áp. Các phụ kiện trang trí nên chọn những vật dễ thương, gần gũi.

 • Vì buổi tiệc dành cho bé gái tuổi gà nên chọn gam màu chủ đạo là các màu vàng nhẹ kết hợp với gam trắng hoặc hồng sen để tạo sự liên quan.

 • Các phụ kiện trang trí có hình ảnh những chú gà, chi tiết đơn giản, vui nhộn, màu sắc tươi tắn được trang trí khắp nơi sẽ là điểm cộng cho bữa tiệc.

Các bước trang trí sinh nhật cho bé gái tuổi gà:

 1. Bố mẹ cần xác định địa điểm tổ chức sinh nhật và cách tổ chức tiệc như: sẽ tự tổ chức cho con hay liên hệ với các dịch vụ tổ chức sinh nhật.

 2. Lên các ý tưởng bao quát về background, màu sắc chủ đạo cho buổi tiệc theo đúng chủ đề sinh nhật tuổi gà.

 3. Chọn các phụ kiện trang trí sinh nhật vui tươi, màu sắc và không gây nguy hiểm đến con trẻ.

 4. Sau khi đã lên ý tưởng và có đầy đủ phụ kiện cần chú trọng vào việc trang trí tiệc sinh nhật.

 5. Dựng background, đặt bàn sao cho phù hợp với bối cảnh và khăn trải bàn cùng màu với màu chủ đạo của buổi tiệc.

 6. Trang trí băng rô cùng các phụ kiện trang trí sẵn có khắp phòng tiệc, trên các bàn.

 

Bánh trang trí sinh nhật cho bé gái tuổi gà

 

 1. Trang trí cổng tiệc, lựa chọn trang trí bánh sinh nhật.

 2. Sau khâu trang trí, đừng quên kiểm tra lần cuối các chi tiết trong bữa tiệc.

 

Đơn vị tổ chức sinh nhật cho bé uy tín, chất lượng

Nhưng những việc trang trí sinh nhật cho bé gái tuổi gà cần phải có thời gian lên ý tưởng và chuẩn bị rất tỉ mỉ. Nhiều ông bố bà mẹ hiện đại ngày nay hoàn toàn không có thời gian và khả năng để mang lại điều đó cho con mình. Nên việc nhờ tới những dịch vụ tổ tiệc chuyên nghiệp là một giải pháp giải quyết thông minh.

 • Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Tổ Chức Đầu Tư Việt là địa chỉ uy tín và hàng đầu trong việc tổ chức các buổi tiệc, đặc biệt công ty rất có kinh nghiệm trong việc tổ chức các buổi lễ theo các chủ đề độc đáo và theo mọi yêu cầu của khách hàng.

 • Với mức giá cụ thể và hợp lý cho từng dịch vụ công ty còn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng cũng như lắng nghe các yêu cầu để thực hiện một cách chính xác nhất.

 • Công ty chuyên sự kiện cam kết mang đến chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng.

   Trang trí sinh nhật cho bé gái tuổi gà tưởng khó mà dễ. Cả không gian phòng tiệc tươi vui với hình ảnh những chú gà nhỏ nhắn, dễ thương với không khí ấm áp hạnh phúc. Chắc chắn sẽ để lại kỷ niệm đáng nhớ không chỉ cho con trẻ mà còn cho gia đình.

 

1
Bạn cần hỗ trợ?