Âm thanh anh sáng sư kiện là gì?

Là phần không thể thiếu trong mỗi sự kiện. Âm thanh, ánh sáng là hệ thống thiết bị giúp nhà tổ chức sự kiện có thể truyền cảm được những thông điệp của mình đến với khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Quý vị đang muốn thuê thiết bị âm thanh ánh sáng để phục vụ sự kiện? Hãy liên hệ ngay với Sự Kiện Việt để được tư vấn về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Sukienviet.vn là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện và cho thuê các phụ kiện, trong đó có cho thuê âm thanh ánh sáng theo nhu cầu. Chúng tôi muốn mang tới cho quý khách sự hài lòng và sự thành công của sự kiện khi được tổ chức. Không chỉ có vậy, khách hàng luôn được phục vụ với phong cách hòa nhã, lịch sự, tâm tình.

Để có một event chuyên nghiệp thì việc sở hữu thiết bị âm thanh tốt có thể vẫn chưa thật sự hoàn hảo, bạn sẽ có một buổi sự kiện, hội nghị, tiệc tùng trọn vẹn hơn với hệ thống ánh sáng màu linh hoạt cùng phối hợp nhịp nhàng cùng hệ thống âm thanh để cho ra đời một không gian vui nhộn hoặc êm ả, phù hợp với từng đặc trưng sự kiện của quý khách hàng.

Hầu hết các chương trình có sử dụng yếu tố văn nghệ đều không thể thiếu việc bố trí cho sự kiện đó một dàn âm thanh ánh sáng chuẩn nhất để mang lại các tiết mục biểu diễn sôi nổi cho buổi sự kiện của bạn sẽ được tập trung toàn bộ mọi ánh nhìn về sân khấu, giúp chuyển tải những thông điệp đúng như kế hoạch ban đầu của ban tổ chức.

SukienVIET.vn cho thuê âm thanh các loại:

Dịch vụ cho thiết bị âm thanh, ánh sáng dành cho các sự kiện hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Sukienviet.vn cho thuê âm thanh ánh sáng các loại, phục vụ các sự kiện có quy mô lớn nhỏ. Cụ thể như sau:

+ Cho thuê thiết bị âm thanh  gian hàng hội trợ, triển lãm

+ Cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng phục vụ liên hoan, đám cưới, sinh nhật

+ Cho thuê thiết bị âm thanh quảng cáo, khai trương

+ Cho thuê loa cho sự kiện như: Tổ chức tất niên, trung thu, noel

+ Phục vụ thiết bị âm thanh ánh sáng  cho các buổi biểu diễn ca nhạc trong nhà hoặc ngoài trời

Sukienviet.vn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, phù hợp với nhiều quy mô sự kiện khác nhau như:

+ Cho thuê hệ thống thiết bị âm thanh dùng cho 30-40 khách

+ Cho thuê hệ thống thiết bị âm thanh dùng cho 50-200 khách

+ Cho thuê hệ thống thiết bị âm thanh dùng cho 100-300 khách

Ngoài phục vụ âm thanh ánh sáng tại các sự kiện trong nhà như hội nghị, hội thảo, sukienviet.vn còn cung cấp đến các sự kiện được tổ chức ngoài trời, kèm các thiết bị liên quan như tivi, màn hình led, và bố trí toàn bộ lều bạt, nhà bạt cho quý khách hàng nếu có yêu cầu.

1
Bạn cần hỗ trợ?