Giới thiệu về công ty TNHH Dịch vụ tư vấn tổ chức đầu tư Việt

 

Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn tổ chức đầu tư Việt mặc dù mới được thành lập không lâu. Tuy nhiên chúng tôi được thành lập bởi những người có kinh nghiệm và có lòng đam mê, nhiệt huyết với nghề. Đồng thời chúng tôi cũng may mắn có được đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết. Bởi vậy, chắc chắn những dịch vụ mà chúng tôi mang lại sẽ đáp ứng được nhu cầu và làm hài lòng tất cả khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty TNHH Dịch vụ tư vấn tổ chức đầu tư Việt gồm có:

  • Tổ chức các sự kiện

  • Dịch vụ trang trí sự kiện

  • Cho thuê các thiết bị phục vụ sự kiện

Tầm nhìn

Trong tương lai gần, công ty TNHH Dịch vụ tư vấn tổ chức đầu tư Việt cố gắng phát triển ngày càng lớn mạnh hơn. Giúp khách hàng biết tới thương hiệu của chúng tôi nhiều hơn và tin tưởng sử dụng dịch. Bởi vậy, chúng tôi luôn thực hiện tốt tất cả sự kiện mà mình tổ chức, chỉ có vậy mới có thể tạo dựng niềm tin được với khách hàng.

công ty TNHH Dịch vụ tư vấn tổ chức đầu tư Việt

Trong tương lai gần công ty TNHH Dịch vụ tư vấn tổ chức đầu tư Việt cố gắng phát triển lớn mạnh hơn

Chúng tôi mong muốn tổ chức cho quý khách các chương trình sự kiện thật chất lượng, thành công cho tất cả khách hàng. Bởi sự tạo dựng thành công cho khách hàng cũng chính là tạo dựng thành công và sự phát triển bền vững của chúng tôi.

Trong 5-10 năm nữa, công ty TNHH Dịch vụ tư vấn tổ chức đầu tư Việt sẽ cố gắng và nỗ lực trở thành một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: công ty TNHH Dịch vụ tư vấn tổ chức đầu tư Việt cam kết mang tới những chương trình sự kiện thành công cho tất cả khách hàng. Cam kết về chất lượng và giá thành của dịch vụ, cam kết mang tới sự hài lòng của quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tạo dựng niềm tin của khách hàng bằng chính những sự kiện thành công mà chúng tôi tổ chức.

công ty TNHH Dịch vụ tư vấn tổ chức đầu tư Việt

Cam kết mang tới chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng

Đối với nhân viên: công ty TNHH Dịch vụ tư vấn tổ chức đầu tư Việt sẽ không ngừng tạo điều kiện, cơ hội để bồi dưỡng thêm cho đội ngũ nhân viên về nghiệp vụ tổ chức sự kiện. Đồng thời chúng tôi cũng không ngừng tìm kiếm những bạn trẻ có đam mê, nhiệt huyết đối với lĩnh vực tổ chức sự kiện để nâng cao chất lượng từng ngày.

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp: Mặc dù mới thành lập nhưng chúng tôi luôn hướng tới phong cách làm việc chuyên nghiệp trong mọi hoạt động phục vụ khách hàng. Đây cũng là một trong những yếu tố mang tới chất lượng dịch vụ cao hơn.

công ty TNHH Dịch vụ tư vấn tổ chức đầu tư Việt

Luôn hướng tới phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả

Hiệu quả: Đội ngũ nhân viên giỏi và không ngừng trau dồi kiến thức qua quá trình thực tiện giúp mang tới những sự kiện, nhằm ngày càng mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng qua các sự kiện mà chúng tôi tổ chức.

Thân thiên: Tất cả khách hàng đến với công ty TNHH Dịch vụ tư vấn tổ chức đầu tư Việt, chúng tôi luôn chào đón với thái độ vui vẻ, niềm nở. Sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp bất cứ thông tin nào mà quý vị thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Dịch vụ tư vấn tổ chức đầu tư Việt nếu quý vị muốn tổ chức sự kiện, thuê thiết bị tổ chức sự kiện để được tư vấn.

 
1
Bạn cần hỗ trợ?